ธนาคาร พบ ลูกค้า ผู้ประกอบการ “งานบ้าน ธอส . เอ็กซ์โปร 2019 @ พิษณุโลก” 19-21 ก.ค.นี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 น. ห้องอยุธยา โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า พิษณุโลก นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สายงานสาขาภูมิภาค 2 นายพงศกร ตุลานนท์ ผู้อำนวยการภาคเหนือตอนล่าง นายพิชิต ศรีบัว ผู้จัดการสาขา พิษณุโลก ร่วมแถลงข่าวธอส.ร่วมกับสมาคอสังหาริมทรัพย์พิษณุโลก จัด
“งานบ้าน ธอส . เอ็กซ์โปร 2019 @ พิษณุโลก” ในระหว่างวันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2562 บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก โดยมีผู้ประกอบการโครงบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ 32 ราย เข้าร่วม

ธอส. มีพันธกิจทำให้คนไทยมีบ้าน การจัดงานเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับประชาชนจังหวัดพิษณุโลก เข้าถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและโปรโมชั่นพิเศษ ส่งเสริมและสนับสนุนประชาชนมีบ้านเป็นของตนเองและครอบครัวได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมทั้งผู้ประกอบการโครงการหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดพิษณุโลก ตลอดจนขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดพิษณุโลก

นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธอส.กล่าวว่า ได้ร่วมกับหน่วยงานพันธกิจจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้น นับว่าเป็นปีที่ 2 ที่ ธอส.เตรียมมาให้ คือ กอกเบี้ยปีแรกคงที่ 2.95 บาท ปีที่ 2 MRR 3.25 บาท ปีที่ 3 ดอกเบี้ย 3.75 บาท
พิเศษสุด 4 ฟรี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินทำนิติกรรม สิทธิและนิติกรรม ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ฟรีค่าจดทะเบียนจำนองร้อยละ 1 ของวงเงินกู้ตามสัญญากู้เงิน ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท ค่าประเมินราคาหลักประกัน ให้ผู้กู้สำรองจ่ายค่าประเมินราคาราคาหลักประกัน โดยธนาคารควรจะจ้ายคืนหลังจากทำนิติกรรมแล้วเสร็จ

นายอรุชา ภู่ภักดี อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์พิษณุโลก กล่าวว่า ทั้งผู้ประกอบการ ลูกค้า ธอส.สามารถมาพบกัน ซึ่งลูกค้าสามารถช็อปปิ้งโครงการกว่า 30 ราย นอกจากนั้น ธอส.บริการลูกค้าด้านเครดิตบูโลฟรี สามารถสกรีนเบื้องต้นได้ทันที และยังสามารถต่อรองราคา ส่วนลด หรือเฟอร์นิเจอร์ นับว่ามีโอกาสน้อยมากที่ธนาคารช่วยให้ลูกค้าจะได้ประโยชน์ค่าธรรมเนียม

ด้านนายนพดล จารุพันธ์จรัสศรี อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์พิษณุโลก กล่าวว่า สำหรับผู้ที่จองบ้านไว้แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้จองในงานสามารถเอาใบจองโครงการ ไม่ว่าโครงการไหน มาขอสินเชื่อได้ในงานนี้

คมเดช พลสว่าง ภาพ/ข่าว