พ่อเมืองเชียงราย กวาดล้างอาชญากรรมอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.50 น.  นายประจญ ปรัชญาสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้สั่งการให้ นายสมกิจ เกศนาคินทร์ นายอำเภอเมืองเชียงราย ให้ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครองจังหวัดเชียงราย ชุด ฉก.นรสิงห์ โดยการนำของ นาย รุ่งโรจน์ ตันวุฒิ ป้องกันจังหวัดเชียงราย ร่วมกับกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองที่ 3 นาย ธีรัตน์ อิทธิพลาลักษณ์ ปลัดอำเภอเมืองเชียงราย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

โดยร่วมกันจับกุม 1.นายชัยณรงค์ มนนามอญ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 352 ม.8 ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย 2.นางสาว นาอื่อ ลาหู่นะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91/ข ม.3 ตำบลแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในข้อหากระทำความผิดตาม คำสั่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ห้ามมิให้มีการเล่นการพนันที่ผิดกฎหมาย มาตรา 4,มาตรา4 ทวิ,มาตรา32 พร้อมด้วยของกลาง 1.ตู้สล๊อทแมชีน พร้อมแผงวงจร 2 ตู้ 2.เหรียญรูปม้า และรูปรถสำหรับแลกเงิน 3.ธนบัตร ฉบับ 100 1ฉบับ จับกุมบริเวณพบบริเวณภายในร้านขายของชำ บ้านเลขที่ 91/ข หมู่ 3 ตำบลแม่ยาว

โดยเจ้าหน้าที่ชุด ฉก.นรสิงห์ ได้รับการร้องเรียนจากราษฎรในพื้นที่ตำบลแม่ยาวว่ามีการลักรอบเล่นการพนันตู้สล็อตแมชีน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ยาว ดำเนินคดีต่อไป และจะได้ขยายผลหาตัว เสี่ย ก. แม่สาย ที่เป็นนายทุนตู้สล๊อทแมชีนรายใหญ่ในเชียงราย

ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ /รายงาน