สุโขทัย “จตุพร พรหมพันธ์ ”ลั่นให้เลือก”พลังประชารัฐ”ถ้ามีความสุขดี ในการเปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติ

วันที่ 7 มกราคม 2562 นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ และ”ตู่”จตุพร พรหมพันธุ์ พร้อมทีมงานหาเสียง เดินสายลงพื้นที่ บ้านลานกระบือ หมู่ที่ 3 ตำบลวังลึก อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย โดยมีผู้สนใจกว่า 1,000 คน หลังยกคณะตระเวนหาเสียงจังหวัดในพื้นที่ภาคกลางและเหนือตอนล่าง

นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ แนะนำตัวผู้สมัครหน้าใหม่ของพรรคเพื่อชาติ จังหวัดสุโขทัย 3 เขต คือ  เขต 1 นางทุเรียน สุปินะ จบการศึกษาปริญญาตรี ราชภัฎอุตรดิตถ์ ลูกชาวนา เขต 2 นายพนาสันต์ สุนันต๊ะ จบปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และได้ที่ 1 ของประเทศ ด้านคอมพิวเตอร์โอลิมปิก มีการทำวิจัยด้าน AI ปัญญาประดิษฐ์ ตรวจวัณโรค

และเขต 3 นายหิรัญพศุตม์ จันทร์เต็ม จบปริญญาตรี นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ปัจจุบัน ผู้จัดการไทยประกันชีวิต สาขาหาดเสี้ยว อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

ด้านนายจตุพร พรหมพันธุ์ กล่าวปราศรัยว่า ชาวนาเงินหายไปจากกระเป๋า จากที่ขายข้าวเกวียนละ 10,000-15,000  บาท เหลืออยู่แค่ 5,000 บาท จอถามว่าเศรษฐกิจมันจะดีได้อย่างไร ถ้าใครยังพอใจรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่บริหารประเทศมาเกือบ  5 ปี ให้เลือกไปเลย แต่ขอยืนยันว่า ตนไม่เอาพรรคเผด็จการ    

“เอากันง่ายๆว่า ถ้าวันนี้พี่น้องมีความสุข ถ้าปีนี้มีความสุขดี พี่น้องเลือกพรรคพลังประชารัฐ แต่พี่น้องเห็นว่า มันเป็นความทุกข์ มันเป็นความสุขจอมปลอม พี่น้องกาพรรคเพื่อชาติ ทั้ง 3 เขตไปเลยครับ เขาจะทำให้ดีกว่านี้” นายจตุพร กล่าว