งามหน้า ตำรวจสายสืบเมืองสองแคว ถูกแจ้งความทำร้ายร่างกาย

วันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 18:30 นายไพศาล นุชพ่วง ข้าราชการบำนาญ กรมการข้าว อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/4 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าแจ้งความต่อร้อยตำรวจเอกสุรพงษ์ เหมือนศรีชัย รอง สว.(สอบสวน)ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก

นายไพศาล กล่าวว่า เมื่อเวลา 14.30 น ในวันที่ 28 มิถุนายน ขณะที่บุตรชายของตน คือนายนราวิช นุชพ่วง พร้อมด้วยคนงานจำนวน 4 คน กำลังนั่งพักผ่อน หลังจากทำงานเคลื่อนย้ายเหล็ก หรือพาเลซอุปกรณ์ลองสิ่งของ ที่ดำเนินการผลิตขึ้นมาส่งให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้มีชายฉกรรจ์ จำนวน 5 คน ขับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฉพ 8308 กรุงเทพมหานคร มาจอดรถพร้อมกับลงมาทำการล็อคตัวบุตรชายของตน จึงมีอาการตกใจ เนื่องจากไม่ทราบว่าเป็นใคร และ 1 ใน 5 คน ได้ชกบุตรชายเข้าที่เป้าตาขวาแตกมีเลือดไหลริน เมื่อตนได้รับทราบจึงติดตามมาดูที่เกิดเหตุ บริเวณศาลาที่พักข้างทางหน้าวัดพระขาวชัยสิทธิ์ ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก

ในเวลาต่อมาจึงทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบชุดสายสืบ สภ.เมืองพิษณุโลก และยังนำตัวบุตรชายของตนมาที่แผนกสืบสวน สภ. เมืองพิษณุโลก ซึ่งตนได้ติดตามมาดู อย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อเห็นอาการบาดเจ็บของบุตรชายตน มีเลือดไหลรินออกมาจากเบ้าตาไม่หยุด จึงนำตัวส่งแผนกฉุกเฉินโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก เพื่อให้แพทย์ทำบาดแผล พร้อมทั้งส่งเข้าห้องเอ็กซเรย์ตรวจว่ามีผลกระทบต่อศีรษะและดวงตาอย่างไรบ้าง

 

หลังจากนั้นพยาบาลได้ทำการเย็บบาดแผล จำนวน 6 เข็ม และขณะนี้ยังนอนพักอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการปวดศีรษะและเบ้าตาอย่างรุนแรงและดวงตามีอาการพล่ามัวอีกด้วย