เจ้าหน้าที่ชุด ฉก. นรสิงห์ บุกจับเซียนพนันโป่งผาแม่สาย


วันที่ 18 มิ.ย. 62 เวลา 15.00 น. โดยการอำนวยการของ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวีดเชียงราย นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอแม่สาย ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครองจังหวัดเชียงราย (ฉก.นรสิงห์) และ อส.อ.แม่สาย ที่ 5 ร.ท.คำพูน ไชนามล ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดเชียงราย นายสุรชาติ สอาดเอี่ยม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอแม่สาย นายหมวดตรีนาขวัญ อนันชัย ปลัดป้องกัน อ.แม่สาย นายหมวดตรีเอกชัย โตสุวรรณมา เจ้าหน้าที่ปกครอง อ.แม่สาย พร้อมทหาร ร้อย ม.3 ฉก.ม.2 ได้สนธิกำลังเข้าปิดล้อมจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่รัมมี่) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้อนุญาต

สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 5 ราย และตรวจยึดของกลางได้ ดังนี้ 1 ไพ่ 6 สำรับ 2 เงินสด 140 บาท 3 โพยหวยใต้ดิน 1 แผ่น 4 โต๊ะสำหรับเล่นพนัน 2 ตัว 5 ชิปนับรอบ 13 ตัว 6 ค่าต๋ง 990 บาท ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องหา ยอมรับว่าเป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฏหมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชุดจับกุม ได้รับแจ้งข่าวจากพลเมืองดี ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน เอาทรัพย์สิน โดยไม่ได้รับอนุญาต ในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 9 บ้านจ้อง ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชุดจับกุมจึงได้ไปยังที่เกิดเหตุและเข้าตรวจค้นพบกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยพบของกลางเป็นเงินสดและอุปกรณ์สำหรับเล่นพนันเอาทรัพย์สินอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวเพื่อจับกุมผู้ต้องหากลุ่มดังกล่าว และได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ. ตำรวจ สภ.แม่สาย เพื่อดำเนินคดีกันต่อไป

แหล่งข่าวจาก – ปกครองเชียงราย
ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ /รายงาน