โซเชียลแชร์ว่อน คลิปหนังลามก พัวพันนวดแผนไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้มีกลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดียในจังหวัดเชียงใหม่มีการส่งต่อภาพคลิปวิดีโอหนังลามกเรื่องหนึ่งที่มีการใช้สถานที่ในตัวเมืองเชียงใหม่เป็นฉากและมีการเดินเรื่องพาดพิงนวดแผนไทย

 

โดยมีคลิปภาพการตระเวนไปตามจุดต่างๆในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านนวดแผนไทยสลับกับภาพหญิงสาวฟ้อนรำแบบล้านนา ก่อนจะตัดภาพไปที่ชาย ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคนหนึ่งที่เป็นตัวเอกของเรื่องกำลังเดินเล่นไปตามถนนแล้ว ปรากฏว่ามีหญิงสาวชาวไทยที่เป็นพนักงานร้านนวดแผนไทย เข้ามาพูดจากชักชวนให้ใช้บริการนวดแผนไทย ซึ่งฝ่ายชายตกลงและทั้งคู่พากันเข้าไปในห้องนวดแล้วทำการนวดกันไปตามปกติ จนกระทั่งเริ่มมีการถอดเสื้อผ้าและร่วมรักกัน

นายเสน่ห์ สายเย็นใจ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบและไม่ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแต่มองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องเหมาะสมอย่างแน่นอน เพราะเป็นการทำลายภาพลักษ์วัฒนธรรมที่ดีงามของไทยและจังหวัดเชียงใหม่

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีหน้าที่ในการกำกับดูแลเกี่ยวกับเรื่องการถ่ายทำภาพยนตร์และไม่ได้มีหน้าที่ควบคุมดูแลเกี่ยวกับการเรื่องนวดแผนไทยด้วยดังนั้นการตรวจสอบและดำเนินการน่าจะเป็นหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงมากกว่านายเสน่ห์กล่าว