จังหวัดพะเยา “ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า” เปิดเวทีรับสมัครสมาชิกพรรค พปชร.

วันที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 19.30 น ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ 17 จังหวัดภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วยคณะ ได้ทำการเปิดเวทีรับสมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ บริเวณลานอเนกประสงค์ หลังเทศบาลเมืองพะเยา ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมีประชาชนในเขตอำเภอเมืองพะเยามาร่วมลงสมัครเป็นสมาชิกพรรคกว่า 5000 คน

ในขณะเดียวกันทาง ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า พร้อมด้วยผู้สมัค ส.ส และบุคคลทางการเมืองทั้งระดับท้องถิ่นและระดับชาติ สวมเสื้อแจ๊คเก็ต พปชร.ร่วมงาน ได้ขึ้นเวทีแนะนำตัว พร้อมชูนโยบายของพรรคพลังประชารัฐให้แก่ผู้มาร่วมสมัครสมาชิกพรรค

สำหรับบรรยากาศ การรับสมัครสมาชิกพรรค และรับฟังคำ ปราศรัยของ ร.อ..ดร. ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้มีกลุ่มประชาชนได้นำดอกกุหลาบ มามอบให้ และมีการชูป้ายพักพลังประชารัฐโบกสะบัดไปมาพร้อมกับกู่เสียงร้อง ธรรมนัส ๆๆ ลั่นไปทั่วเวที ท่ามกลางอากาศ ที่หนาวเย็น

รอ.ดร ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้ขึ้นเวทีปราศรัยแนะนำตัว ผู้สมัคร ส.ส. ในแต่ละเขตและทีมงาน เพื่อให้ประชาชนในเขตอำเภอเมืองพะเยาได้รู้จัก ว่าในแต่ละเขตมีว่าที่ผู้สมัครพรรคพลัง ประชารัฐ เขต 1 คือ ร.อ.ดร.ธรรมนัสพรหมเผ่า เขต 2 นายธวัช สุทธิวงศ์ เขต 3 นายจีระเดช ศรีวิราช ซึ่งการแนะนำตัว พบว่าได้มีบรรดา กำนันผู้ใหญ่บ้าน และแกนนำของ พรรคพลังประชารัฐ มาร่วม สนับสนุนกันทั่วหน้าท่ามกลางเสียงเชียร์ของประชาชนชาวเมืองพะเยาอย่างเนืองแน่น

ขุนพันธ์ กว๊านพะเยา ภาพ/ข่าว