พิษณุโลกรถดับเพลิง50 คันสกัดเพลิงไหม้โกดังไทยมาร์ทแอร์ใหม่ ตู้แช่ เครื่องใช้ไฟฟ้า วอด

วันที่ 30 ..62 กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้าประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศและตู้แช่ของห้างไทยมาร์ทเลขที่ 333 หมู่ที่ 7 .สมอแข .เมืองพิษณุโลก ริมถนนมิตรภาพ หรือถนนหมายเลข12 สายพิษณุโลกหล่มสัก

ขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังบริษัทไทยมาร์ทจำกัดทำให้เกิดกลุ่มควันขนาดใหญ่ยากต่อการดับเพลิงแต่รถดับเพลิงถูกระดมมาจากทุกหน่วยในจังหวัดพิษณุโลกประมาณ50 คันช่วยสกัดเพลิงและใช้เวลานับชั่งโมงจึงสงบลงเนื่องต้นเพลิงเป็นกระดาษห่อหุ้มเครื่องแอร์ใหม่กว่า100 เครื่องตู้แช่กว่า10 ตัวและเครื่องใช้ไฟฟ้อื่นๆ

...สมศักดิ์ขอเทียม  ร้อยเวรสภ.เมืองพิษณุโลกได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเชิญผู้จัดการไทยมาร์ทมาสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าอาคารดังกล่าวเช่าเพื่อเก็บเครื่องแอร์ใหม่กว่า100 เครื่องและตู้แช่กว่า10 ตัวไม่ใช่แผนกงานมีคนงานเพียงอยู่1 คนดูแลด้านหน้าอาคารและระหว่างเกิดเหตุเพลิงไหม้ไม่มีผู้ใดอาศัยอยู่จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

นายธเนศตั้งศรีสุข เลขที่6 .ท่าอิฐ.เมือง .อุตรดิตถ์ผู้จัดการไทยมาร์. กล่าวว่า อาคารเช่าเก็บสินค้าเกิดเพลิงไหม้ไม่ใช่ส่วนโชว์รูมหรือสำนักงานไทยมาร์ทจึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บโดยเพลิงได้โหมไหม้แอร์ใหม่กว่า100 เครื่องและตู้แช่กว่า10 ตัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายทั้งหมดซึ่งค่าเสียหายนั้นกำลังประเมินค่าอยู่แต่บริษัทได้ทำประกันเฉพาะส่วนโกดังวงเงิน8 ล้านบาท