หนุ่มควบเก๋ง ชนท้ายรถพ่วงจอดริมทางเต็มลำ

วันที่ 27 พ.ค.2562 เวลา 01.20 น. รับแจ้งจาก สภ.แม่ใจ มีอุบัติเหตุ เก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้ติดภายในรถบริเวณ หน้า OTOP แม่ใจ ม.4 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยา หน่วยกู้ชีพ กู้ภัยร่มโพธิ์ พะเยา จัดเจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ออกตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพเทศบาลแม่ปืม ,กู้ภัยเทศบาลรวมใจพัฒนา ,ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและดูแลอำนวยความสะดวกการจราจร

โดยในที่เกิดเหตุพบ พบรถพ่วง ทะเบียน 70=9665 นครสวรรค์ จอดอยู่ไหล่ทาง และ พบรถเก๋งนิสสัน ทะเบียน กค 774 พะเยา เสียบท้ายรถพ่วง พบผู้บาดเจ็บ ชาย 1 รายทราบชื่อ นายอัครเชษฐ์ ธรรมจักร บ้านเลขที่148 ม.14 ต.บ้านเหล่า อ.แม่ใจ ติดกับพวงมาลัยรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มโพธิ์ ใช่อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และออกจากรถมาได้ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่ง รพ.แม่ใจ

จากการสอบถามเจ้าของรถ18ล้อให้การว่า ได้ขับรถถึงที่เกิดเหตบริเวณ หน้า OTOP แม่ใจ ม.4 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ จ.พะเยาุมีฝนตกมาก จึงจอดรถลงข้างทาง ไม่ถึง 10 นาที ได้ยินเสียงมีรถเก๋งขับมาพุ่งชนท้ายรถ จึงได้ลงมาดูพบรถเก๋งติดคาท้ายรถและมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป