“พรรคเสรีรวมไทย “ พิษณุโลก เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 5 เขต ชูผลงานปราบอิทธิพล

วันที่ 1 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น.ที่ทำการพรรคเสรีรวมไทย เขต 2 พิษณุโลก บ้านเลขที่ 99/9 หมู่ 3 ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พระครูพิทักษ์ไชยสิทธิ์ เจ้าอาวาสวัดพระขาวชัยสิทธิ์ เจ้าคณะตำบลบ้านกร่าง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ทำบุญเปิดที่ทำการพรรคเสรีรวมไทย เขต 2 พิษณุโลก 

โดยมี ดร.พิทักษ์ สันติวงศ์สกุล อดีต ส.ส.พิษณุโลก ปี 2544 และประธานสาขาพรรคเสรีรวมไทยภาคเหนือ เป็นประธานพิธีเปิดที่ทำการพรรคเสรีรวมไทย เขต 2 พร้อมกับมีมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทยจังหวัดพิษณุโลก ครบทั้ง 5 เขต 

ประกอบด้วย นางวิเชียร น้อยน้ำใส  อดีต ส.จ.เขตอำเภอเมืองพิษณุโลก  ส.ส. เขต 1 นายนคเรศ ฤทธิรอน  อดีตผู้ใหญ่บ้าน ตำบลบ้านกร่าง เขต 2 นายจงกล พลับพลา  เขต 3 นายบุรินทร์ เที่ยงตรง  เขต 4 นายสุพจน์ โปร่งจิต  เขต 5     

ดร.พิทักษ์ กล่าวว่า พรรคเสรีรวมไทย ได้ชูโยบายเพื่อช่วยพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก ในด้านการผลักดันราคาข้าวเปลือกต้องไม่ต่ำกว่าตันละ 10,000 บาท และลดค่าใช้จ่าย ค่ายา ค่าปุ๋ย พร้อมปราบปรามยาเสพติดและคอรัปชั่นอย่างจริงจัง พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย สมัยดำรงตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีผลงานการปราบปรามผู้มีอิทธิพลมาอย่างต่อเนื่อง และพร้อมจะเป็นผู้นำประเทศเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของพี่น้องประชาชน