ตร.แม่จัน จับโจรขโมยมือถือ จบเกมส์ ญาติผู้เสียหาย แจ้งข้อมูลทางโซเชียล

218

ตร.แม่จัน จับโจรขโมยมือถือ จบเกมส์ ญาติผู้เสียหาย แจ้งข้อมูลทางโซเชียล

วัรที่ 26 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีโจรลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงราย เมื่อกลางดึกของวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Billty Suparut Ruttanapa ได้นำภาพผู้ก่อเหตุ พร้อมกับคลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นเหตุการณ์ขณะที่โจรแสบย่องขโมยมือถือจากญาติผู้ป่วยที่ไปนอนเฝ้าผู้ป่วยที่โรงพยาบาลมาโพสต์ พร้อมกับข้อความระบุว่า

” เป็นบุคคลอันตราย อาไปนอนเฝ้าอุ้ยที่ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ แต่ไอ้นี้ไปขโมยโทรศัพท์ตอนอาหลับ หน้าชัด ตั้งใจเกิน ใครพบเห็นหรือรู้จักแจ้งโตยจ้าว ตอนนี้แจ้งความเรียบร้อยละ รอดำเนินคดีเน้อ #ฝากกดแชร์กำเน้อ”

จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ 21 พฤษภาคม 2566 เวลาประมาณ 16.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จัน อ.แม่จัน จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายต้องสงสัย ลักษณะคล้ายบุคคลที่ปรากฏตามสื่อโซเชียลที่ก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือในโรงพยาบาลศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ เมื่อคืนวานที่ผ่านมา อยู่ภายในห้างโลตัสสาขาอำเภอแม่จัน

จากนั้นชุดตำรวจสายตรวจ สภ.แม่จันจึงไปตรวจสอบ พบบุคคลดังกล่าวกำลังนั่งอยู่บริเวณศูนย์อาหาร จึงได้เข้าไปสอบถามและขอตรวจค้นตัวพบโทรศัพท์ฯของกลางที่ลักมา โดยเจ้าตัวรับว่าเป็นบุคคลตามสื่อและเป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ดังกล่าวจริง โดยทราบชื่อต่อมาคืน นายไกรศร เป็นชาวอำเภอเชียงของ จ.เชียงราย จึงได้นำตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สถานีตำรวจ สภ.แม่จัน พร้อมกับได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย มารับตัวเพื่อไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ / รายงาน