พะเยา “ธรรมนัส”ควงจุ๊บจิ๊บ- ลูกชายใช้สิทธิ์มั่นใจยกทีม 3 เขต

215

พะเยา “ธรรมนัส”ควงจุ๊บจิ๊บ- ลูกชายใช้สิทธิ์มั่นใจยกทีม 3 เขต

วันที่ 14 พฤษภาคม 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเลือกตั้ง พื้นที่จังหวัดพะเยาในช่วงเช้าพบว่าได้มีประชาชน ต่างพากัน เดินทางมาใช้สิทธิ์ตามคูหา เลือกตั้งของตนเอง ตามหมู่บ้านชุมชน ต่างๆทั่วจังหวัดพะเยา กันอย่างต่อเนื่อง โดยมีคณะกรรมการการเลือกตั้งแต่ละหน่วยอำนวยความสะดวก

สำหรับการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดพะเยาในครั้งนี้พบว่าได้มีผู้สูงอายุและผู้พิการจะพากันมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงกันอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับกลุ่มวัยกลางคนและเยาวชนต่างพากันมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้

ขณะเดียวกันหน่วยเลือกตั้งตำบลต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำพรรคพปชร.จังหวัดพะเยาประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคเหนือ ได้เดินทางมาพร้อมภรรยาและลูกชายมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 15 อาคารอเนกประสงค์ประจำหมู่บ้าน หมู่ที่ 14 ต.บ้านต๋อม อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่าสำหรับพรรคพลังประชารัฐมั่นใจ ได้ที่นั่งครบทั้ง 3 เขต เพราะว่า มีการเตรียมตัว ในการหาเสียงเป็นอย่างดี และอยากฝากเรียนเชิญพี่น้องประชาชน ที่ยังไม่ได้ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงสามารถเดินทางมาได้ยังเหลือเวลาอีก ธรรมนัส กล่าวต่อว่า หลังจากที่ได้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งก็จะเข้าไปกราบพ่อ และกราบกระดูกแม่ เนื่องจาก ใช้เวลา เดินทางหาเสียงเลยหลังจากนั่นก็จะเข้าสำนักงาน