แม่สาย 2 หนุ่มเงินกู้โหด ชิงเข้ามอบตัวสืบเชียงราย อ้างบันดาลโทสะ

831

แม่สาย 2 หนุ่มเงินกู้โหด ชิงเข้ามอบตัวสืบเชียงราย อ้างบันดาลโทสะ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณี 2 หนุ่มแก๊งเงินกู้โหด ทำร้ายผู้หญิงวัย 53 ปี บาดเจ็บเย็บ 3 เข็ม เหตุเกิดเมื่อ เวลา 12.00 น. ของวันที่ 10 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา เหตุเกิดขึ้นบริเวณอาคารพาณิชย์ คูหาเลขที่ 688/2 หมู่ 4 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ล่าสุดวันนี้ 11 พ.ค.66 เวลา 08.30 น. นายรังสรรค์ อายุ 40 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ หนุ่มเงินกู้โหดถูกเจ้าหน้าที่กดดันชิงเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเชียงราย ก่อนจะอ้างว่าทำไปเพราะบันดาลโทสะขาดสติ และยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริงตามคลิปที่ข่าว และให้การเพิ่มว่าตนก่อเหตุคนเดียวส่วนเพื่อนอีกคนเพียงแค่ไปด้วยกันเท่านั้น

ต่อมาในเวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดเชียงราย ได้นำตัวนายรังสรรค์ฯ เข้ามอบตัวต่อหน้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่สาย พร้อมให้ปากคำในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนนางบัวทอง ผู้เสียหาย ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สมเกียรติ ชัยตาน รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สาย เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในกรณีที่เกิดขึ้น ส่วนนายรังสรรค์ฯ ที่ตกเป็นผู้ต้องหา ทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย ได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบในคดี “ทะเลาะวิวาท” “ทำร้ายร่างกาย” และ “ชิงทรัพย์” ตามกฎหมายและส่งตัวฟ้องศาลยุติธรรมกันต่อไป..

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ / รายงาน