พิษณุโลก ปกครองอำเภอวังทอง วางแผนสนธิกำลัง ตรวจยึดจับกุมผู้ค้ายาบ้า

612

พิษณุโลก ปกครองอำเภอวังทอง วางแผนสนธิกำลัง ตรวจยึดจับกุมผู้ค้ายาบ้า

วันที่ 25 เมษายน 2566 นายสมพงษ์ หอมสนิท นายอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก มอบหมายให้ นายธนัตถ์ จันทร์คุ้ม ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.อ.วังทองที่ 4 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.315 เจ้าหน้าที่สำนักงาน ปปส.ภาค 6 เจ้าหน้าที่ ตชด.31 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา ตามที่ได้รับข้อมูลจากสายลับว่า นายขนุน (นามสมมุติ) ณ เขตพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลวังนกแอ่น อำเภอวังทอง

มีพฤติการณ์จำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มผู้ใช้แรงงาน และวัยรุ่นในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลวังนกแอ่น และพื้นที่ใกล้เคียง โดยสายลับให้ข้อมูลว่า นายขนุน เพิ่งไปรับยาบ้ามาจำนวนหนึ่ง จึงประสานทีมเจ้าหน้าที่ฯ วางแผนสนธิกำลังเข้าปิดล้อมจับกุม ต่อมาในเวลา 11:00 น. เข้าตรวจสอบบ้านตามที่สายลับแจ้งว่าเป็นบ้านที่นายขนุน พักอาศัยและใช้ค้ายาบ้า พบตัวนายขนุน

โดยปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และรอง ผบ.ร้อย ตชด.315 ได้แสดงบัตรเจ้าพนักงาน ปปส. เพื่อขอเข้าทำการค้นตัวและภายในบ้าน ผลการตรวจค้นพบยาบ้า ภายในบ้านและที่ตัวนายขนุน รวม 1,963 เม็ด ซึ่งนายขนุนยอมรับว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตน จึงนำตัวนายขนุนพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป