แม่สาย สลด! รถเก๋งเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ไฟลุกไหม้เสียชีวิตคารถ

451

แม่สาย สลด! รถเก๋งเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ไฟลุกไหม้เสียชีวิตคารถ

วันที่ 13 เม.ย. 66 เวลา 07.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 4032 เชียงราย เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางทำให้เกิดไฟคลอกไหม้รถทั้งคัน จึงแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพระครูพิทักษ์พรหมวิหารแม่สาย – หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามแม่สายรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 887 เป็นถนน 4 ช่องจราจร ช่องทางขาขึ้นเข้าไปในตัว อ.แม่สาย ก่อนถึงทางเลี้ยวซ้ายเข้าซอยบ้านผาหมี เป็นเขตพื้นที่ บ.ป่าเหมือด ม.5 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ซึ่งเป็นเส้นถนนทางโค้งเล็กน้อย พบรถที่เกิดเหตุเป็นเก๋งดังกล่าวสภาพชนเข้ากับต้นไม้อย่างจังทำให้เกิดไฟลุกไหม้ทั่วทั้งคันเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้ถังดับเพลิงเข้าไปฉีดพ่นสารเคมีเพื่อดับไฟ แต่เปลวเพลิงได้โหมไหม้อย่างหนักเพราะมีน้ำมันรั่วออกมาจากตัวรถทำให้ควบคุมเพลิงไปเป็นด้วยความลำบากจึงต้องขอการสนับสนุนจากรถดับเพลิงฝ่ายป้องกันภัยและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลแม่สาย มาฉีดพ่นน้ำจนสามารถดับไฟได้ในที่สุด ทำให้ชายคนขับรถคันดังกล่าวถูกไฟคลอกเหตุสลดเสียชีวิตคาเบาะนั่งหน้ารถในที่เกิดเหตุ

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างไฮดรอลิกเพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถที่ประสบอุบัติเหตุ และนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สายเพื่อตรวจสอบหารูปพรรณสัณฐานว่าเป็นบุคคลใดต่อไป


ขอขอบคุณภาพ –หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามแม่สาย /บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ /รายงาน