พะเยา “ธรรมนัส” นำทีมสมัคร ส.ส เบอร์ 6 ทั้ง 3 เขต

วันที่ 4 เม.ย 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการรับสมัครการเลือกตั้งสส. ที่อาคารสโมสรเทศบาลเมืองพะเยา วันนี้วันที่ 2 ได้มี ผู้สมัครส.ส พรรคพลังประชารัฐ และส.ส บัญชีรายชื่อ ทั้ง 3 เขต ได้เดินทางมา สมัคร โดยมีผู้สมัคร ส.ส นำทีมโดย ร.อ ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส เขต 1 นายอนุรัตน์ ตันบรรจง ผู้สมัคร ส.ส เขต 2 และนายจีรเดช ศรีวิราช ผู้สมัคร ส.ส เขต 3 ซึ่งผู้สมัครทั้ง3 เขตพรรค พป.ชร.ทั้ง 3 เขตได้เบอร์ 6 เหมือนกันหมด ซึ่งมีบรรดากองเชียร์และผู้สนับสนุนมาให้กำลังใจพร้อมมอบดอกไม้และพวงมาลัย ให้กับผู้สมัคร ส.ส พรรค พป.ชร.ทั้ง 3 คน

ด้หลังจากสมัครได้เบอร์แล้วผู้สมัคร ส.ส.และส.ส.บัญชีรายชื่อ ได้พากันเดินออกมาพบปะประชาชนที่ทาให้กำลังใจโดยทาง รอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้ก้มลงกราบเท้านายอินจันทร์ พรหมเผ่า บิดาที่มาให้กำลังใจด้วยท่ามกลางกองเชียร์ และกลุ่มชาวบ้านที่มาให้กำลังใจหลังจากนั้นได้ขึ้นรถขบวนแห่แนะนำตัวไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัด วัดพระธาตุจอมทอง อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง ศาลหลักเมืองและ พระเจ้าตนหลวง

ร.อ ธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวว่า วันนี้ก็เป็นวันดีของพรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 3 เขต นอกจากนี้ก็ยังผู้มีสมัครบัญชีรายชื่ออีก 5 ท่าน ถือว่าปี 66 นี้เป็นโอกาสดีของพี่น้องประชาชนชาวพะเยาที่มีผู้สมัคร ทั้ง 3 เขต และบัญชีรายชื่ออีก 5 ท่าน รวมเป็น 8 ท่านที่เข้ามารับใช้พี่น้องชาวพะเยา ซึ่งยุทธศาสตร์ในการเลือกตั้งของจังหวัดพะเยาทางผู้สมัครทั้ง 8 ก็ได้ลงพื้นที่แนะนำตัวและพบปะพี่น้องมาก่อนแล้ว

จึงขอพี่น้องชาวพะเยาทั้ง 9 อำเภอ ช่วยเป็นแรงใจ ให้ผู้สมัคร พรรคพลังประชารัฐ เข้าไปเป็นส.สทั้ง 3 เขต และเรียนเชิญพี่น้องชาวพะเยา ในวันที่ 14 พฤษภาคม เป็นวันเลือกตั้งอยากให้พี่น้องประชาชนชาวพะเยา เข้าไปเลือกตั้ง และเลือกพรรคประชารัฐเข้าไปเป็น ส.ส เพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนได้จังหวัดพะเยา ต่อไป