พะเยา ตำรวจยันสามารถติดต่อ พยาบาลสาวหายได้แล้ว

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ใจ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ยันในขณะนี้พ่อและแม่ของพยาบาลสาวโรงพยาบาลแม่ใจ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถติดต่อพยาบาลสาวที่หายตัวไปได้แล้ว โดยได้มีการโทรศัพท์คุยกันและยืนยันว่ายังอยู่สบายดีแต่อยากจะพักผ่อนเพียงลำพังโดยไม่ได้ติดต่อใคร และในเร็ววันนี้จะเดินทางกลับบ้าน พร้อมขอให้พ่อแม่ถอนแจ้งความ

พ.ต.อ.กฤตภาส ตาลาน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ใจ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ระบุนางสาวนัฐพิมล สมศักดิ์ พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลแม่ใจ จังหวัดพะเยา พยาบาลที่หายตัวไปนั้นขณะนี้สามารถติดต่อได้แล้ว โดยล่าสุดเมื่อเช้าที่ผ่านมาทางพ่อแม่และญาติได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรแม่ใจ เพื่อทำการถอนแจ้งความ

เนื่องจากสามารถติดต่อลูกสาวได้แล้ว ซึ่งขณะนี้ลูกสาว ระบุ อยากพักผ่อนเป็นการส่วนตัวเลยไม่อยากติดต่อกับใคร เนื่องจากต้องจัดการปัญหาส่วนตัวของตัวเองและยืนยันว่าสบายดี และอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่มีเหตุฆาตกรรมแต่อย่างใด แต่เพียงเพื่ออยากจะพักผ่อนเท่านั้นเอง และจะเดินทางกลับ เพื่อจัดการปัญหาของตนเองที่มีอยู่รวมทั้งลาออกจากการเป็นพยาบาล

ขณะที่ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ใจ ระบุว่าตนเองก็ได้ติดต่อกับพยาบาลสาวที่หายตัวไปแล้วทางโทรศัพท์และได้พูดคุยกันรวมทั้งยืนยันว่าจะเดินทางกลับบ้านในเร็ววันนี้ ขณะที่ ที่โรงพยาบาลแม่ใจ ซึ่งเป็นที่ทำงานของพยาบาลสาวดังกล่าว นางสาวนัฐพิมล สมศักดิ์ ก็ได้ทำการติดต่อกับเพื่อนร่วมงานเช่นกัน โดยยืนยันจะเดินทางกลับเพื่อจัดการเรื่องการลาออกของตนเอง เนื่องจากได้งานใหม่ทำแล้ว โดยขอเวลาในการจัดการเรื่องส่วนตัวก่อน