พิษณุโลก ตร.ปส.จับยาบ้า 4 ล้านเม็ด พร้อมชาย-หญิง รถฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2566 เวลา 15.00 น.หน่วยปราบปรามยาเสพติด(นปส.3) พิษณุโลก กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ได้รับการประสานจาก นปส.พัทยา จ.ชลบุรี และ ศวข.ปส.2 ว่ามีพัสดุที่บรรจุยาเสพติด ถูกส่งมาจากจังหวัดเชียงราย(TP โลจิสติกส์) ปลายทางหอพักซอยประสานมิตร ตำบลปากโทก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก จึงได้ร่วมกันวางแผนจับกุม ปรากฏว่าพบยาบ้า จำนวนประมาณ 4 ล้านเม็ด บรรจุอยู่ในลังไม้อัด และห่อหุ้มด้วยกระดาษสีน้ำตาล จำนวน 27 ลัง พบอยู่ในบ้านเช่าของผู้ต้องหาทั้งสองคน คือนายบุญฤทธิ์ วงศ์อินทร์ และนางสาวธนัชพร อู่นาท

ข่าวแจ้งว่า พฤติการณ์เบื้องต้น ศวข.ปส.2 และ นปส.พัทยา มีการจับกุมเคตามีน ประมาณ 300 กิโลกรัม ที่ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยได้รับแจ้งจากสายลับคนเดียวกันนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบ package ทั้ง 2 ที่ คือที่สมุทรปราการ และที่พิษณุโลก ปรากฏว่าเหมือนกัน

ข่าวแจ้งด้วยว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนมีการเช่าบ้านไว้ที่หมู่ที่ 3 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก อีกสถานที่หนึ่ง โดยได้ทำการตรวจค้นแล้ว ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย รวมทั้งค้นบ้านตามทะเบียนราษฎร์ที่ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก แล้ว

สำหรับของกลางมียาบ้า จำนวนประมาณ 4 ล้านเม็ด และรถยนต์ยี่ห้อ toyota รุ่น fortuner จำนวน 1 คัน ทั้งนี้ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) กรุงเทพมหานครต่อไปแล้ว