อุตรดิตถ์ อดีต บก.น.ส.พ.ภูมิภาค ลงสมัคร “พรรคไทยสร้างไทย” เปิดตัวชิง ส.ส.เขต 2

371

อุตรดิตถ์ อดีต บก.น.ส.พ.ภูมิภาค ลงสมัคร “พรรคไทยสร้างไทย” เปิดตัวชิง ส.ส.เขต 2

วันที่ 21 มีนาคม 2566 นายเอนก ธรรมใจ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต.2 อุตรดิตถ์ พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ เพื่อแนะนำตัว พบปะ แกนนำ สมาชิกพรรค และประชาชน พร้อมแจกแผ่นพับนโยบายพรรคไทยสร้างไทย ที่มีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นหัวหน้าพรรค บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและอบอุ่น เนื่องจาก อ.ท่าปลา คือบ้านเกิดของนายอเนก ธรรมใจ จากนั้นยังได้ลงพื้นที่ต่อเนื่องไปยัง อ.ทองแสนขัน อ.ฟากท่า ตามลำดับ

ทั้งนี้ นายเอนก ธรรมใจ อดีต บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ภูมิภาคโพสต์ จ.อุตรดิตถ์ กว่า 20 ปี การลงพื้นที่ทั่วทั้งจังหวัด ใกล้ชิดพี่น้องประชาชนที่สะท้อนปัญหา ความเดือนร้อน ความต้องการ จึงตัดสินใจเข้าสู่การเมือง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.อุตรดิตถ์ ประกอบด้วย ทั้ง 5 อำเภอ คือ อ.ท่าปลา น้ำปาด ฟากท่า ทองแสนขัน บ้านโคก และ ต.นาอิน ต.นายาง อ.พิชัย เพื่ออาสาทำหน้าที่ผู้แทนของพี่น้องประชาชน ยึดหลักกตัญญูต่อบ้านเกิดเมืองนอน อาสารับใช้ประชาชน ตามสไตล์ของตัวเอง เข้าถึง พึ่งได้ พบง่าย ไม่ถือตัว

นายเอนก กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทย ด้วยประสบการณ์ 30 ปีทำงานการเมืองของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคฯ และคณะกรรมการบริหารพรรค และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ชูนโยบาย แก้-เพิ่ม-สร้าง เช่น บำนาญประชาชนเดือนละ 3000 บาท, พักหนี้ 3 ปี พร้อมจ่ายดอกเบี้ยให้ 2 ปี, เรียนฟรีจบปริญญาตรี ไม่เป็นหนี้ กยศ.,หวยบำเหน็จสลากออมสินแห่งชาติ, 30 บาทพลัส,และสินค้าเกษตรราคาดี เป็นต้น

“ทั้งนี้ทุกนโยบายมีเงินจ่าย ทำได้จริง สุดารัตน์ การันตี 3 ปีหายจน ซึ่งจากการลงพื้นที่ชี้แจ้ง อธิบาย และแจกแผ่นพับนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเชื่อว่า จะได้รับโอกาสจากพี่น้องประชาชนเขต 2 จ.อุตรดิตถ์ “นายเอนก กล่าว

ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน