สาวสมุทรปราการ แทงหนุ่มอุตรดิตถ์ดับคาห้องพัก ย่านสถานบันเทิงดังท่าขี้เหล็ก

เมื่อวันที่ 9 มี.ค.66 สมาคมกู้ภัยไม่แสวงหาผลกำไรท่าขี้เหล็ก ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่รัฐของทางการท่าขี้เหล็กว่ามีเหตุชาวไทยถูกแทงตาย บริเวณห้องพักแห่งบ้านสันทรายลื้อ หนึ่ง ใกล้กับสถานบันเทิงชื่อดัง จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุดังกล่าวตามที่ได้รับแจ้ง

เมื่อไปถึงบริเวณห้องพักที่เกิดเหตุชั้น 2 พบหญิงสาวชาวไทย 1 คน ยืนร้องไห้และร่างของผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่บนเตียงมีบาดแผลถูกแทงบริเวณลำตัวเลือดไหลทะลักออกปาก เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลท่าขี้เหล็กเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายในครั้งนี้

จากการตรวจสอบข้อมูลตามทะเบียนราษฏร์ของทางเจ้าหน้าที่ของทางการไทย ทราบว่าชายชาวไทยที่ถูกแทงตายในต่างแดนภายหลังชื่อ นายต้น อเนกทรัพย์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่12/1 ม.4 ต.ท่าสัก อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และคนที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายต้นตาย คือ น.ส.กิตติยา (แฟนสาว) ไม่ทราบนามสกุล อายุ 28 ปี เป็นชาว จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่เมียนมาจึงได้จับกุมสาวชาวไทยผู้ก่อเหตุแทงแฟนหนุ่มเสียชีวิตดำเนินคดีตามกฏหมาย

เบื้องต้นคาดว่ามาจากการทะเลาะกันในเรื่องส่วนตัว สำหรับประวัติของผู้ตายเคยตกเป็นผู้ตกต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นตาย ในเขตท้องที่ สภ. สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เมื่อปี 2559 และถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย ปี 2562 ส่วนคดีแอบลักลอบเล่นการพนัน ปี 2561 เป็นคดีในท้องที่ สภ.สำโรงเหนือทั้ง 3 คดี

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ / รายงาน