พะเยา คืบหน้าเผยคลิปวงจรปิดหนุ่มถูกมัดโซ่เผาทั้งเป็นในสวนลำไย

วันที่ 22 ก.พ 66 ช่วงบ่ายพ.ต.อ.บวรไชยคำ ผกก.สภ.เมืองสั่งการ น.พ.ต.ท.วรายุธ กัณทสอน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา พะเยาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพะเยา ออกติดตามสืบสวน แกะรอยตามกล้องวงจรปิดในชุมชนบ้านดอกบัว ต.ท่าวังทอง อ. เมืองจ.พะเยา ติดตามนายไชยวุฒิ ทองสี อายุ 51 ปี ได้นำรถซาเล้งออกจากบ้าน สวมชุดเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวและใส่หมวกปิดหน้าออกจากบ้านเลขที่ 29/1 บ้านดอกบัวหมู่ 11 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา และได้ไปตั้งแต่เย็นวานที่ผ่านมาจนดึกติดต่อไม่ได้ จนทางญาติแจ้งตำรวจว่าได้หายไป จนกระทั่งเช้าวันนี้ทางญาติได้ออกตอดตามจนพบถูกฆ่าโดยมีโซ้มัดเท้า ข้างละเส้นห้อยติดกิ่งใต้ต้นลำไยในสวยลำไย ห่างจากหมู่บ้านราว1กม.

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองพะเยา ได้ติดตามกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อประกอบหาผู้กระทำความผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากภาพกล้องวงจรปิดบ้านตรงข้าม เมื่อเวลา 07.56 ของวันที่ 21 ก.พ 66ผู้เสียชีวิตนายไชยวุฒิ ทองสี อายุ 51 ปี ได้นำรถซาเล้งออกจากบ้าน สวมชุดเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวและใส่หมวกปิดหน้าออกจากบ้านเลขที่ 29/1 บ้านดอกบัวหมู่ 11 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ติดตามกล้องวงจรปิดเพื่อ จะหาสาเหตุในการเสียชีวิตประกอบรอผล ชันสูตรศพจากแพทย์นิติเวชรพ.เชียงราย อีกครั้งว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากอะไรว่าถูกทำร้ายด้วยอะไรคาดว่าผมจะทราบภายในอาทิตย์ถึง 2 อาทิตย์ นี้

ซึ่งในบ่ายวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำญาติของผู้เสียชีวิตมาทำการสอบถามเพื่อหาข้อมูลและเบาะแสเพื่อ หา ฆาตกรที่ฆ่าผู้เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมโดยการจับล่ามโซ่แล้วเผา จนเสียชีวิต ว่าเป็นใคร